การรับสมัครนักศึกษาใหม่ ภาค 1/2563 (กรณีเทียบโอน)

ขอให้ผู้สมัครตรวจสอบกระบวนวิชา วัน และเวลาสอบ ก่อนสมัครออนไลน์

1. เทียบโอนบัญชีบัณฑิต(ปวส.) >>> ดูรายละเอียด
2. เทียบโอนบัญชีบัณฑิต (ป.ตรี , ป.โท)   >>> ดูรายละเอียด
3. เทียบโอนสาขาวิชาการเงินและการธนาคาร >>> ดูรายละเอียด
4. เทียบโอนสาขาวิชาการจัดการ >>> ดูรายละเอียด
5. เทียบโอนสาขาวิชาการตลาด >>> ดูรายละเอียด
6. เทียบโอนสาขาวิชาการบริหารทรัพยากร
    มนุษย์
>>>  ดูรายละเอียด
7. เทียบโอนสาขาวิชาธุรกิจระหว่างประเทศ >>>  ดูรายละเอียด
8. เทียบโอนสาขาวิชาการโฆษณาและการ
    ประชาสัมพันธ์สมัยใหม่
>>>  ดูรายละเอียด
9. เทียบโอนสาขาวิชาการท่องเที่ยว >>>  ดูรายละเอียด
10. เทียบโอนสาขาวิชาการจัดการธุรกิจบริการ
      วิชาเอกการโรงแรม (ปวส.)
>>>  ดูรายละเอียด
11. เทียบโอนสาขาวิชาการจัดการธุรกิจบริการ
      วิชาเอกการโรงแรม (ป.ตรี, โท)
>>>  ดูรายละเอียด

หมายเหตุ นักศึกษาย้ายโอน (ไม่จบจากสถาบันอื่น, ลาออก หรือรีไทร์)  สามารถเลือกวิชาลงทะเบียนเรียน
ตามหลักสูตรของสาขานั้น ๆ  โดยเลือกลงทะเบียนวิชาที่ไม่ซ้ำกับวิชาที่คาดว่าจะเทียบโอนได้ หรือ
มาติดต่องานเทียบโอน ที่ชั้น 1 คณะบริหารธุรกิจ โทร. 02-310-8215-16 ต่อ 2120