RAM RUN 2020

ครั้งแรกของเรา. ชาวรามคำแหง. กับกิจกรรมวิ่งเพื่อการกุศล. RAM RUN 2020 ??
เพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง 48 ปี  ของการก่อตั้งมหาวิทยาลัยรามคำแหง คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรามคำแหง
จึงได้จัดกิจกรรม เดิน-วิ่งเพื่อสุขภาพการกุศล RAM RUN 2020 ขึ้น

วัตถุประสงค์
​​  1.เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนทั่วไป ตลอดจนนิสิตนักศึกษาปัจจุบันและศิษย์เก่า ของคณะบริหารธุรกิจมหาวิทยาลัย
     รามคำแหง ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ โดยการ เดิน-วิ่ง
  2.เพื่อเป็นกิจกรรมเฉลิมฉลอง ครบรอบ 48 ปี มหาวิทยาลัยรามคำแหง
  3.นำรายได้จากการจัดงานสมทบทุนกิจกรรมการกุศลของคณะคณะบริหารธุรกิจมหาวิทยาลัยรามคำแหง

คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรามคำแหง ขอเชิญชวนทุกท่าน ร่วมกิจกรรมวิ่งการกุศล RAM RUN 2020
ระยะทาง 10.5 km .และ  5 km. ในวันที่ 16 ก.พ. 2563
ณ มหาวิทยาลัยรามคำแหง วิทยาเขตบางนา  ผู้สนใจสมัคร และ สอบถามรายละเอียด
สามารถเข้าไปสมัครและดูรายละเอียดการสมัคร ได้ที่ ??

สมัครได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ... รับสมัครถึงวันที่ 15 มกราคม 2020

#RAMRUN2020
#ไม่มีรามไม่มีเรา