ข่าวสารพิธีพระราชทานปริญญาบัตร 2563

*** สำหรับบัณฑิต รุ่นที่ 45  ที่
ทำงานแล้ว”

ขอความกรุณาดาวน์โหลดแบบประเมินความพึงพอใจของนายจ้างที่มีต่อ
คุณลักษณะของบัณฑิต  มหาวิทยาลัยรามคำแหง  ให้นายจ้างประเมิน  และ โปรดส่งคืนในวันที่  30  ม.ค.  2563 (วันซ้อมใหญ่)
ณ อาคาร KLB 401 และ  KLB 501  กับกรรมการประจำแถว

ประกาศรายชื่อบัณฑิต คณะบริหารธุรกิจ รุ่นที่ 45 (สำหรับนักศึกษาปริญญาตรี)  Read more

>>> ใบรายงานตัว